VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BỘ


     Để đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ kho của Quý khách đến của cửa khẩu cảng biển - sân bay và ngược lại, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước, VCN Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và xe container.

    VCN Express có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. 

 

VCN Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và xe container như sau:

- Xe nguyên container: 20'GP; 40'GP; 40'HQ, 20'Refeer, 40'Refeer, 20'OT, 40'OT, 20'FR, 40'FR ...

- Xe tải chở hàng thường: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 11 tấn, 15 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 30 tấn ...

- Xe tải chở hàng lạnh bảo quản nhiệt độ để chở các hàng hóa dễ hư hỏng như trái cây tươi, thịt các loại ...

- Xe tải chở hàng nguy hiểm có giấy phép của Bộ lao động.

- Xe tải cẩu để chở hàng nặng, cồng kềnh.

- Xe tải có bửng nâng hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu vận chuyển đến các khu vực khác hoặc cần biết giá cước của xe tải lớn hơn thì vui lòng liên hệ phòng dịch vụ khách hàng của VCN Express nhé 

Các tuyến đường mà VCN Express thường xuyên vận chuyển hàng hóa:

- Vận chuyển hàng hóa từ cảng - sân bay đến cảng - sân bay ( Port - Port).

- Vận chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi từ kho người bán đến kho người nhân (Door - Door).

- Vận chuyển hàng hóa từ cảng - sân bay đến kho quý khách (Port - Door) và ngược lại ( Door - Port).

- Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và ngược lại.

Ngoài ra, VCN Express cung cấp dịch vụ kèm theo tại Cảng như đóng và rút hàng tại Cảng, xếp dỡ hàng hóa, kiểm đếm hàng hóa, nâng hạ container tại Cảng cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp khác như: Dịch vụ hải quan trọn gói, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không, vận chuyển hàng nguy hiểm, bảo hiểm hàng hóa hun trùng, đóng kiện gỗ ... 

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ ĐA PHƯƠNG THỨC


1. Vận Chuyển Quốc Tế Đa Phương Thức

     VCN Express chuyên nhận vận chuyển quốc tế hàng hóa giá rẻ bằng hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt với thời gian nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ đến tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Với văn phòng chính đặt tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hà Nội chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ vận chuyển uy tín về chất lượng cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

 

2. Vận Chuyển Nội Địa Đa Phương Thức

     Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa đường biển và đường bộ của chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục vận chuyển.

     Chúng tôi luôn đánh giá cao sự tín nhiệm và tôn trọng lẫn nhau  với khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác vận chuyển uy tín, lâu dài.

 

Dịch vụ vận chuyển quốc tê và nội địa đa phương thức của VCN Express cam kết:

 Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

 Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động.

 Bảo hiểm trách nhiệm người chuyên chở cho các đơn hàng vận chuyển nội địa bằng đường bộ, đường biển và hàng không.

 Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

 Hợp đồng rõ ràng, qui định trách nhiệm người vận chuyển.   

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

 Chế độ hậu mãi hợp lý. Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

VẬN CHUYỂN DOOR TO DOOR


     Dịch vụ vận chuyển Door to Door (EXW/DAP/DDP) là dịch vụ vận chuyển trọn gói từ kho người bán đến kho người mua. Dịch vụ Door to Door bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ thủ tục hải quan cần thiết để xuất khẩu hàng từ nước đi và nhập khẩu hàng vào nước nhập. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ vận chuyển Door to Door có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng). Với dịch vụ này, Quý Khách sẽ xác định được chi phí cho toàn bộ quá trình từ kho nước xuất khẩu đến kho người nhập khẩu một cách chính xác và đầy đủ.

     Dịch vụ vận chuyển Door to Door có ưu điểm rất lớn là khách hàng không tốn thời gian, sức lực, không phải lo âu để giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển trên chặng đường dài.
 

      VCN Express cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan -  dịch vụ vận chuyển Door to Door cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, chúng tôi đã có đầy đủ kiến thức luật pháp ở các quốc gia khác nhau, cũng như tích lũy được nhiều nguồn lực, kinh nghiệm quý giá nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng, các khách hàng đều yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

     Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển - thủ tục hải quan Door to Door từ Việt Nam đến các nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc và ngược lại. Mạng lưới vận chuyển đường biển và vận chuyển hàng không toàn cầu, kết hợp với dịch vụ chuyên chở đường bộ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận hàng Door to Door bất cứ đâu trên thế giới. 

     

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH VỚI CÁC TIÊU CHÍ SAU: 

 Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.

 Dịch vụ kho bãi, vận tải, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.

 Thủ tục nhanh gọn.

 Giao hàng tận nơi.

 Chúng tôi nhận hàng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng ngay khi quý khách yêu cầu.

 Chúng tôi chăm sóc hàng hóa quý khách như của chính chúng tôi và luôn theo đuổi những gì quý khách quan tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

          Xin đừng chần chừ liên hệ VCN Express nếu quý khách cần được báo giá hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển Door to Door trọn gói của chúng tôi.

 

 

Tra cứu Vận đơn

Vui lòng nhập Mã vận đơn để kiểm tra thông tin


Quảng cáo

Vento HCM CHO THUÊ KHO Lắp đặt camera giá rẻ Vento HCM 1

ĐỐI TÁC

Gọi ngay 0707 870 223