Cách dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế tốt nhất

Hiện nay tại Việt Nam có hàng trăm đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và lựa chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín và hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và an toàn cho mình. Nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đại lý chính hãng mà bạn cần biết khi gửi hàng.


Xem thêm
SỰ KHÁC NHAU GIỮA VẬN TẢI VÀ LOGISTICS LÀ GÌ?

Logistics là việc giám sát cả dòng chảy vào và ra của hàng hóa từ điểm sản xuất đến người dùng cuối hoặc điểm sử dụng. Sự di chuyển của những hàng hóa này được gọi là sự vận chuyển. Trong khi một số sử dụng các thuật ngữ này thay thế cho nhau, chúng là hai khía cạnh rất độc đáo của chuỗi cung ứng. Dưới đây là những điều bạn cần biết về hậu cần so với vận tải.


Xem thêm
Vận tải hàng hóa nội địa đi các tỉnh

Bởi trước đó việc vận chuyển hàng hóa đi Daklak và ngược lại của quý khách hàng gặp rất nhiều khó khăn bởi chi phí vận chuyển nhiều khi rất cao và rất dễ bị thất lạc hành lý hỏng đồ do các nhà xe làm việc thiếu trách nhiệm.


Xem thêm
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ UY TÍN

Công ty Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế VCN Express chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada, Pháp, Đức, Anh giá rẻ, Uy tín và tận tâm. Là đối tác tin cậy của những hang chuyển phát nhanh và đại lý cấp 1 của các công ty vận tải hàng không. Chúng tôi đem lại cho quý khách hàng một chi phí tiết kiệm và cạnh tranh nhất. Dịch vụ vận chuyển an toàn, đảm bảo, uy tín cho khách hàng với hệ thống tiếp nhận hàng hóa rộng khắp 63 tỉnh thành.


Xem thêm
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ NAM RA BẮC

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiếy yếu của mỗi doanh nghiệp trong quá trình vận hành và phát triển của mình. Sự luân chuyển hàng hóa kéo theo sự phát triển cũa xã hội, đáp ứng nhu cầu đầy đủ của người tiêu dùng. Vì vậy dịch vụ vận chuyển hàng hóa phải nhanh chóng, chính xác và tin cậy. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về dịch vụ hàng hóa tại VCN Express hiện nay.


Xem thêm
DỊCH VỤ LOGISTICS TẠI VCN EXPREES

Dịch vụ logistics ngày nay rất đa dạng và phong phú. Một đơn vị vận hành theo cơ chế thị trường thì phải biết thích ứng với thị trường hàng hóa hiện nay. Bắt kịp xu thế và tùy thuộc vào từng mức độ cần thiết chúng ta có thể cung cấp cho khác hàng một dịch vụ hàng hóa chuẩn nhất và đảm bảo được lợi ích tối ưu nhất. Nay VCN Express sẽ giới thiệu một số dịch vụ hiện có tại đơn vị chúng tôi.


Xem thêm
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUÔC TẾ QUA UPS

Gửi hàng quốc tế là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Giao thương hàng hóa, sự phát triển của xã hội làm cho quá trình vận chuyển và luân chuyển hàng hóa ngày một tăng cao và cạnh trạnh. Tìm một đơn vị vận chuyển đúng chuẩn và hợp lý và một việc tương đối khó. Nay VCN Express ra đời và giải quyết bài toán đó cho quý khách hàng


Xem thêm
CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FEDEX

VCN Express tự hào là đại lý cấp 1 của chuyển phát nhanh quốc tế Fedex. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và an toàn nhất với giá cả cực kỳ cạnh tranh.


Xem thêm

Tra cứu Vận đơn

Vui lòng nhập Mã vận đơn để kiểm tra thông tin


Quảng cáo

Vento HCM CHO THUÊ KHO Lắp đặt camera giá rẻ Vento HCM 1

ĐỐI TÁC

Gọi ngay 0707 870 223