VCN Express ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thương mại điện tử. VCN Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên biệt cho khách hàng là người bán hàng trên Internet. Nhưng VCN Express hiện chỉ tập trung chủ yếu ở các thị trường trọng điểm như Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng. Mong muốn mở rộng thị trường và phát triển ở nhiều địa phương khác khắp 63 tỉnh thành luôn là trăn trở của VCN Express.

Tại sao VCN Express sẵn sàng chia sẻ công nghệ của mình cho các doanh nghiệp giao nhận khắp 63 tỉnh thành?

Chi phí trang trải cho ngành dịch vụ giao nhận – kho vận ở Việt Nam đang ở mức cao so với mức trung bình của thế giới và một số nước Châu Á. Nếu không được cải thiện, dịch vụ vận chuyển ở Việt Nam còn thua cả Lào và Campuchia. Nguyên nhân chính là do mô hình giao nhận truyền thống thiếu hệ thống quản lý hiệu quả.

VCN Express –Chuyển phát nhanh bằng công nghệ cao

Trong tình hình đó, VCN Express ra đời theo hướng hiện đại, áp dụng công nghệ vào dịch vụ vận chuyển và liên tục tối ưu quy trình nhằm giải quyết các vấn đề của giao nhận truyền thống. Tính tới hiện tại VCN Express đã thành công trong việc xây dựng một mô hình vận chuyển:

  • Có hệ thống báo giá tự động, tra cứu nhanh.
  • Quản lý chứng từ, sổ sách, công nợ bằng hệ thống, dễ dàng theo dõi.
  • Kết hợp app, smartphone vào giao hàng, theo dõi được hàng hóa và lịch trình di chuyển.
  • Giám sát đơn hàng, công nợ trên website, hạn chế các thất thoát.
  • Mô hình hiện tại có thể giải quyết hơn 3.500 đơn hàng/ ngày.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam VCN Express hiện đã phủ sóng ở các thị trường trọng điểm như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và có một lượng đơn hàng ổn định từ các trang thương mại điện tử… Mong muốn tiếp tục mở rộng dịch vụ ra khắp 63 tỉnh thành mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như tại các thành phố lớn luôn là trăn trở của VCN Express.


Tại sao VCN Express muốn liên kết các đối tác để thành lập liên doanh vận chuyển, và sẵn sàng chia sẻ công nghệ của mình?

Hơn ai hết VCN Express hiểu rằng nếu chỉ đi một mình, việc xây dựng hệ thống khắp 63 tỉnh thành sẽ không dễ dàng, và tốn không ít thời gian. Một mô hình hợp tác dựa trên kinh tế chia sẻ là lựa chọn sáng suốt và phù hợp với xu hướng xã hội và theo xu hướng kinh tế thế giới.

Trên nguyên tắc win -win của nền kinh tế chia sẻ – cốt lõi của mô hình liên doanh này. Với tiêu chí đề cao tinh thần hợp tác cùng chia sẻ và phát triển, tận dụng nguồn lực của nhau, hợp tác hai bên cùng có lợi. VCN Express sẵn sàng chia sẻ hệ thống công nghệ, phương thức quản lý, mô hình kinh doanh, bí quyết vận hành quy trình của mình cho các đối tác tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa để liên kết hợp tác xây dựng mạng lưới vận chuyển khắp 63 tỉnh thành nhằm:

  • Phát triển dịch vụ giao hàng nhanh tận tay khách hàng (COD)
  • Thực hiện thu tiền hộ ở địa phương
  • Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
  • Giảm chi phí vận chuyển

Hướng tới mục tiêu chung là liên kết được các doanh nghiệp vận chuyển cả nước. Từ đó, thúc đẩy việc Giao thương hàng hóa dễ dàng khắp 63 tỉnh thành và ngược lại

Trong Liên doanh, chúng ta sẽ tận dụng lợi thế của nhau và cùng nhau phát triển. Đó là một sự tương hỗ qua lại hai chiều, tạo nên một hệ thống vận chuyển hàng hóa xuyên suốt với giá thành tốt nhất và đồng bộ dịch vụ, tiềm năng lợi nhuận hệ thống là không có giới hạn.

VCN Express được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình liên kết chia sẻ trong lĩnh vực Logistics, việc hợp tác này không chỉ giúp doanh nghiệp đối tác phát triển mà còn thúc đẩy việc giao thương, buôn bán tại địa phương phát triển không ngừng, đem lại cho địa phương những nguồn lợi không nhỏ. Không chỉ dừng lại ở đó, tiềm năng phát triển còn là giao thương hàng hóa với thế giới một cách dễ dàng, đơn giản.

Đối tác tiềm năng có thể tìm hiểu thông tin tại: https://vanchuyenhangnhanh.net/lien-doanh-giao-van-khap-63-tinh-thanh/.