VCN Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi trải dài theo đất nước Việt Nam và đi khắp các nước trên thế giới. Trong đó có môt số quốc gia được nhiều người gửi hàng đến như Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với thị trường về ngành vận chuyển hàng hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các công ty lớn và nhỏ liên tục ra đời. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được tiêu chí của khách hàng: chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiểu quả và giá rẻ. Trong khi đó, VCN Express là đơn vị được nhiều khách hàng sỉ và lẻ tin tưởng, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Đến với công ty VCN Express, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, và đảm bảo hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

5 lý do VCN Express trở thành nhà vận chuyển trong và ngoài nước hàng đầu hiện nay

  • Thủ tục đơn giản, quy trình chuyên nghiệp
  •  Thủ tục gửi hàng đi trong và ngoài nước tại VCN Express rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi hàng về kho, hoặc có nhân viên đến nhà nhận hàng. Sau đó, mọi giấy tờ, chứng từ sẽ được nhân viên hỗ trợ, hàng được chuyển đi trong tuần ở chuyến bay gần nhất, đảm bảo đến tay người nhận nhanh chóng.
  • Nhân viên tư vấn và phục vụ tận tâm
  • Giao và nhận hàng tại nhà, thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Chi phí rõ ràng minh bạch
  • Bảo hiểm hàng hóa nếu cần

Thời gian giao và nhận hàng siêu tốc

Về thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào nước đến và hình thức vận chuyển. Tại VCN Express, đơn hàng của khách chủ yếu được chuyển đi bằng đường hàng không để đảm bảo sự nhanh chóng nhất có thể:

  • Đối với các nước Châu Á: thời gian nhận hàng thường dao động từ 1-5 ngày (tùy quốc gia).
  • Đối với các nước Châu Âu: Thời gian nhận hàng thường dao động từ 2-7 ngày (tùy quốc gia).

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế nhanh, giá rẻ, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty VCN Express để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Tra cứu Vận đơn

Vui lòng nhập Mã vận đơn để kiểm tra thông tin


Quảng cáo

Vento HCM CHO THUÊ KHO Lắp đặt camera giá rẻ Vento HCM 1

ĐỐI TÁC

Gọi ngay 0707 870 223