VCN Express

Công ty Vận Chuyển Nhanh – VCN Express – là nhà cung cấp toàn quốc và quốc tế các phương thức, giải pháp bưu chính, chuyển phát, vận tải và hậu cần. Chúng tôi có văn phòng tại hơn 50 tỉnh thành và nhiều quốc gia với mạng lưới đối tác và đại lý quốc tế rộng khắp.

0
Chi nhánh
0
Nhân viên
0
Tấn hàng vận chuyển mỗi năm

Các phương thức chuyển phát, giải pháp vận tải và hậu cần toàn diện là cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi – từ khâu hậu cần mua sắm đến khâu giao hàng.

Khi thực trạng ngành bưu chính và logistics mở rộng ngày một phức tạp hơn, bạn cần đến nguồn lực, kinh nghiệm và chuyên môn sâu từ công ty hàng đầu thế giới. Danh mục sản phẩm đa dạng và phạm vi hoạt động rộng lớn của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ gửi hàng, vận chuyển và vận tải đơn giản đến các giải pháp tối ưu bao hàm toàn bộ chuỗi cung ứng.

Phương thức chuyển phát VCN Express và giải pháp Logistics

VCN Express sở hữu nguồn lực lớn với khả năng đưa ra nhiều phương thức, giải pháp có thể được điều chỉnh đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, từng loại hình doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa và cải tiến chuỗi cung ứng của bạn, qua đó giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh.

Giá trị công ty

Quy trình nghiêm ngặt của VCN Express tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định của pháp luật, bảo đảm an toàn hàng hóa cho khách hàng.

Lấy hàng đúng giờ, an toàn hàng hóa, bảo mật thông tin, giao hàng đúng hẹn.

Đa dạng phương thức, tối ưu giải pháp, tạo ra sản phẩm khác biệt.

Xây dựng cơ sở hạ tầng vững mạnh, liên kết với các công ty bưu chính và logistics hàng đầu trong nước và trên thế giới.

VCN Express have cut our lead time on deployments to new accounts in half, resulting in a very favourable customer experience, by being able to set our customers up quickly. We appreciate our relationship and the communication and service we receive.
Zhu Liu
Zhu Liu
Sales Manager, China
Tôi đang sống tại California. Thật bất ngờ và tuyệt vời khi được nhận tận tay quà tặng sinh nhật của người thân gửi từ Vũng Tàu. Cảm ơn VCN Express.
Camila Nguyen
Camila Nguyen
Việt Kiều, California
VCN Express đã giúp chúng tôi tháo gỡ nút thắt cuối cùng trong ngành thương mại điện tử, giải quyết hiệu quả những khó khăn gặp phải trong việc giao hàng khi kinh doanh trực tuyến.
Trần Dương
Trần Dương
CEO, Tp. HCM
We chose VCN Express for their ability to be innovative and flexible in their solutions, and to move rapidly in implementing those solutions. They were able to deploy a scalable distribution solution and get it up and running very quickly.
Elizabeth Hurley
Elizabeth Hurley
Marketing Director, London

Mục tiêu phục vụ

Cung cấp dịch vụ Chuyển phát và Logistics chuyên nghiệp, giúp khách hàng cá nhân và doanh nghiệp giảm thiểu chi phí gửi hàng, lưu thông phân phối hàng hóa.

Định hướng phát triển

Trở thành doanh nghiệp vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng đầu khu vực, là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế.

Dịch vụ chính

testimonials2Postal Service

Chuyển phát nhanh

Nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh bưu kiện, hàng hóa, vật phẩm, chứng từ trên 63 tỉnh thành cả nước và Quốc tế.

Delivery

Gửi hàng Quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giấy tờ đi nước ngoài, đặc biệt nhận gửi hàng đi Mỹ; Chuyển hàng tới tận tay người nhận.

Transport

Dịch vụ Vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe container, tàu thủy, máy bay… Dịch vụ kho bãi; Dịch vụ hải quan trọn gói.

VCN Express cam kết

Bảo đảm lợi ích của khách hàng với chi phí phù hợp

Ship global. Ship fast

Nhanh. Toàn quốc. Toàn cầu

Saving, safety and security

Tiết kiệm, an toàn và bảo mật