Đến với công ty vận tải VCN Express, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Sóc Trăng trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với mức cước phí rẻ nhất cho khách hàng.

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Sóc Trăng với công ty VCN Express

Sóc Trăng là một tỉnh có tốc độ phát triển nhanh của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện hay, Sóc Trăng đang đẩy mạnh phát triển một số ngành kinh tế, trong đó đặc biệt chú trọng phát triển thương mại với các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, Sóc Trăng thiết lập quan hệ trao đổi mua bán với thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa. Do đó, hoạt động chuyển hàng từ Nha Trang đi Sóc Trăng và chiều ngược lại rất phát triển.

Trên cơ sở đó, VCN Express đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với mô hình vận chuyển hàng thông minh. Dịch vụ của VCN Express đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được bài toán vận tải với chi phí tốt nhất.  Đến với công ty vận chuyển Bắc Nam VCN Express, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Sóc Trăng trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với mức cước phí rẻ nhất cho khách hàng.

Quy trình chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Sóc Trăng

Quy trình vận chuyển hàng đi Sóc Trăng sẽ bao gồm các bước đơn giản – nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chỉ với 4 bước sau đây, giao dịch chuyển hàng của bạn đã được hoàn tất:

Bước 1: GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG

Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài VCN Express hoặc đăng nhập vào hệ thống VCN Express (App hoặc web) tạo đơn hàng.

Bước 2: VCN Express NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH

Nhân viên VCN Express sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục VCN Express gần nhất .

BƯỚC 3: VCN Express TIẾN HÀNH GỬI HÀNG

Nhân viên VCN Express sẽ chuyển hàng đến địa chỉ gửi. Tiến hành thu tiền hộ nếu đơn hàng thuộc diện thu tiền hộ COD

Bước 4: KẾT THÚC GIAO DỊCH

Khách hàng gửi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp về sản phẩm dịch vụ theo mẫu

Các hình thức chuyển hàng từ Nha Trang đi về Sóc Trăng

Chuyển hàng từ Nha Trang đi về Sóc Trăng của VCN Express cũng có nhiều cách khác nhau, mỗi cách chuyển hàng đều có lợi ích riêng mà nó mang lại, cụ thể như:

+ Cách thứ nhất là nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận & giao hàng đều tại kho hàng của VCN Express tại Nha Trang và Sóc Trăng.

+ Cách thứ 2 là nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tại Bãi ở Nha Trang và giao hàng tận nơi Khách hàng tại Sóc Trăng và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, mức cước phí giao hàng tận nơi của VCN Express luôn đảm bảo sự phù hợp với người dùng.

+ Cách thứ 3 là nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi  tại Nha Trang và giao hàng tại kho hàng của VCN Express tại Sóc Trăng, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

+ Cách thứ 4 là nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi ở của khách tại Nha Trang và giao tận nơi tại Sóc Trăng. Cước giao và nhận được tính 2 lần.